GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Những thắc mắc khi đặt hoa tại Hoa Tươi 4T (FAQ)

Cách thức đặt hoa tại Hoa Tươi 4T?
Giao hoa đến tỉnh khác có tính phí vận chuyển như thế nào?

Hoa Tươi 4T nhận đặt hoa và giao hoa miễn phí nội thành trên phạm vi toàn quốc. Phụ thu phí vận chuyển với các địa điểm nhận hoa thuộc khu vực thôn / xã (Tối đa phát sinh 150,000đ). Cam kết không phụ thu thêm chi phí nào khác ngoài chi phí tiền hoa cần thanh toán.

Phải đặt hoa trước bao lâu thì tốt nhất?

Hoa Tươi 4T khuyến khích khách hàng đặt hoa trước 12 tiếng, để cửa hàng đảm bảo về số lượng và chất lượng hoa tốt nhất.

Làm sao để khi thanh toán xong và biết là cửa hàng đã giao hoa?

Sau khi nhận thanh toán và tiến hành cắm hoa, nhân viên của Hoa Tươi 4T sẽ gửi ảnh hoa đã hoàn thành đến Quý khách hàng trước khi giao. Khi Quý khách đã hài lòng với thành phẩmHoa Tươi 4T mới tiến hành giao hoa đến địa điểm khách yêu cầu.

Sau khi giao hoa đến nơi, Hoa Tươi 4T sẽ gửi hình ảnh hoặc biên nhận hoa để xác nhận rằng hoa đã giao đến nơi thành công.

Cách thức thanh toán khi đặt hoa tại Hoa Tươi 4T?

Hiện tại, Hoa Tươi 4T nhận thanh toán đơn hàng bằng hình thức thanh toán 100% bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thu tiền mặt
Các ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank và Vietinbank, momo

Xem thêm chi tiết tại: Hướng dẫn thanh toán

Tôi là khách hàng công ty, cần xuất hóa đơn thì có được không?

Hoa Tươi 4T có hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Quý khách vui lòng gửi thông tin doanh nghiệp / công ty đầy đủ về email Dienhoa4u.ntu@gmail.com để Hoa Tươi 4T có thể tiến hành thực hiện.

Lưu ý: Giá hoa trên website hiện tại chưa bao gồm phí xuất hóa đơn.

Nếu tôi đã chuyển tiền, Hoa Tươi 4T nói là không nhận được thì sao?

Quý khách có thể gửi giấy nộp tiền ngân hàng, biên lai internet banking hoặc chụp màn hình nội dung chuyển tiền thành công qua zalo hoặc e-mail để Hoa Tươi 4T xác nhận lại. Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền khác ngân hàng, tiền chỉ đến trong giờ hành chính và có thể chậm hơn tùy thuộc vào ngân hàng khách hàng sử dụng.

Nếu tôi muốn tặng kèm quà đi cùng hoa về tỉnh có được không?

Hoa Tươi 4T chỉ hỗ trợ quý khách hàng gửi kèm bánh kem tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Hoa Tươi 4T có cam kết sẽ giao hoa đúng mẫu đã chọn không ?

Hoa Tươi 4T sẽ gửi ảnh xác nhận cho khách hàng trước khi giao. Do sự khác biệt về vùng miền và mùa hoa, có 1 số mẫu sẽ chỉ giống từ 80%-90% so với mẫu trên website. Chúng tôi sẽ thông báo trước với khách hàng nếu có bất kỳ sự thay đổi nào so với cam kết ban đầu.

Trong trường hợp các câu hỏi vẫn chưa được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Hoa Tươi 4T. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ!